Bình ga tiếng anh là gì ? -Hiện nay có bao nhiêu loại bình ga ?

568

Bình ga tiếng anh là gì ?-Bình ga là một đồ dùng cần thiết đối với mỗi gia đình Việt.

Bình ga tiếng anh là gì?-Bình ga là một đồ dùng cần thiết đối với mỗi gia đình Việt.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Sức Khỏe

Bình ga tiếng anh là gì?

Bình ga tiếng anh là gì “Gas”

Bình ga tiếng anh là gì?

Ex:

  • Our house is out of gas
    Nhà mình hết bình ga rồi

Nhu cầu sử dụng các loại bình gas công nghiệp hiện nay

Sự lớn mạnh của kinh tế thị trường kéo theo các nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất, chế biến,… mọc lên như nấm. Và để duy trì hoạt động nấu nướng thực phẩm đáp ứng nhu cầu của những thực khách, công nhân viên hoặc để đáp ứng công việc nung, sấy sản phẩm,… thì những đơn vị này đều cần tới các nguồn nhiên liệu đốt có mức giá rẻ và chất lượng cực tốt, độ đáng tin cậy cao.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Làm Đẹp

Và gas đó là loại nhiên liệu đốt có thể đáp ứng tốt những yêu cầu này. Gas cung cấp cho nhà hàng hóa, khách sạn thường được cất trong những loại bình gas nền công nghiệp có trọng lượng lớn như bình gas 45kg, bình gas 48kg. Sau đây là thông tin chi tiết về kích thước, thông số của sản phẩm bình gas công nghiệp này.

Bình gas 45kg

Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế là DOT-4BW-240 với áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất quản lý thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas ở trong bình đạt 45kg bao gồm khí butan và propan. Ngoài ra, đường kính ngoài thân bình là 374 mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm còn chiều dày vỏ bình là trên hai,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG đi kèm theo. Những thông số này đã lý giải vì sao bình gas nền công nghiệp 45kg có độ an toàn và đáng tin cậy cao khi cất gas và tải đến mọi miền đất nước để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Chăm Sóc Da

Bình gas 48kg

Bình gas nền công nghiệp 48kg là sản phẩm được phân phối chính hãng bằng gas Petrolimex – thương hiệu gas uy tín hàng đầu Việt Nam bây giờ. Trong các loại bình gas nền công nghiệp thì sản phẩm này được rất nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Vỏ bình gas Petrolimex 48kg được làm từ thép chất lượng vô cùng tốt, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-240, bảo đảm chất lượng và độ an toàn và đáng tin cậy cao khi sử dụng.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Dinh Dưỡng Khỏe

Sản phẩm này có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất rà soát thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, đảm bảo đáng tin cậy tối đa trong quá trình chuyên chở và dùng gas. Thể tích trong bình gas 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg, gồm khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm. Trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg. Do vậy, Nếu bạn cân tổng trọng lượng của bình đạt khoảng 82kg trở lên là bình đã được bơm đủ gas.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Dinh Dưỡng Đẹp

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!

Nguồn : https://biggerpenisxxl.info/

Bình luận