Đau gót chân khám ở bệnh viện nào TPHCM để đảm bảo uy tín?

34

Đau gót chân là tình trạng có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng và lứa tuổi nào. Điều này vừa khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt. Vậy khi bị đau gót chân khám ở bệnh viện nào TPHCM để đảm bảo uy tín?

Trước khi đến cơ sở y tế để thăm khám bệnh đau gót chân bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin. Đây có phải là đơn vị chuyên về xương khớp và có nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ không? Khi bị đau gót chân khám ở bệnh viện nào TPHCM để chữa xương khớp tốt nhất? Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn một số bệnh viện chuyên về xương khớp uy tín tại TPHCM.

1. Đau gót chân khám ở bệnh viện nào TPHCM đảm bảo uy tín?

Khi bị đau gót chân nên đi khám ở đâu tại TPHCM để đảm bảo uy tín và điều trị? Một trong những đơn vị chuyên về cơ xương khớp tại TPHCM bạn có thể tham khảo là bệnh viện Nhân dân 115.

1.1. Giới thiệu bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ bệnh viện Nhân dân 115 tại số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM.

Thời gian làm việc: 

 • Từ thứ 2 – thứ 6
 • Khám dịch vụ thứ 2 – sáng chủ nhật.

Bệnh viện Nhân dân 115 được biết đến là bệnh viện đa khoa thuộc hạng 1. Bệnh viện ngày càng được đầu tư và trở thành địa chỉ uy tín của nhiều người thăm khám.

Bệnh viện Nhân dân 115 chuyên về cơ xương khớp giúp khám và điều trị các bệnh về xương khớp. Ví dụ như bệnh viêm khớp dạng thấp, thoái hóa xương khớp, gout, loãng xương, xơ cứng bì,…

Đau gót chân khám ở bệnh viện nào tphcm

Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ khám và điều trị xương khớp uy tín tại TPHCM

1.2. Hướng dẫn đi khám

Đau gót chân khám ở bệnh viện nào TPHCM để đảm bảo hiệu quả điều trị? Người bệnh bị đau gót chân có thể thăm khám ở các khoa sau:

 • Khoa khám bệnh nằm ở 88 Thành Thái, Quận 10 – khu E làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Khoa này có giá khám thấp nhất nhưng lại rất đông bệnh nhân, vì vậy bạn cần chờ đợi lâu.
 • Khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu (đi thẳng từ cổng số 3 vào) làm việc từ thứ 2 – sáng chủ nhật. Tại đây sẽ luôn có nhân viên hướng dẫn đứng trực tại các quầy và phòng khám. Dù rằng đây là khoa dịch vụ nhưng bệnh nhân đến đăng ký khám vẫn rất đông. 
 • Phòng khám tại Khoa Cơ xương khớp (Khu B, tầng trệt) làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Đây là nơi ít đông bệnh nhân hơn và thời gian chờ ngắn, nhưng giá khám cao (300.000 – 500.000đ)

2. Khi bị đau gót chân khám ở bệnh viện nào tại TPHCM?

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ uy tín về xương khớp mà bạn nên thăm khám để chữa đau gót chân.

2.1. Giới thiệu về bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ bệnh viện chợ Rẫy tại số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM.

Thời gian làm việc: 

 • Từ thứ 2 – thứ 6
 • Khám dịch vụ thứ 7

Bệnh viện Chợ Rẫy được biết đến là bệnh viện đa khoa thuộc hạng đặc biệt của cả nước. Hiện có 5 bệnh viện thuộc hạng đặc biệt bao gồm Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy ở khu vực phía Nam là cái tên được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Cơ xương khớp chính là một trong những thế mạnh của bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện được chia thành Nội Cơ xương khớp và phần chấn thương chỉnh hình.

Đau gót chân khám ở bệnh viện nào tphcm

Cơ xương khớp là một trong những thế mạnh của bệnh viện Chợ Rẫy

2.2. Hướng dẫn đi khám

Khi bị đau gót chân nên khám ở bệnh viện nào tại TPHCM để đảm bảo hiệu quả điều trị? Để khám đau gót chân bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Khoa khám bệnh của bệnh viện Chợ Rẫy sẽ làm việc từ thứ 2 – sáng thứ 7. Để khám về cơ xương khớp bạn sẽ làm thủ tục tại quầy số 04, 05 tầng trệt tại khoa.
 • Khoa khám ưu tiên sẽ làm việc từ thứ 2 – sáng thứ 7. Tại đây bạn sẽ giảm được thời gian chờ đợi nhưng giá khám lại cao hơn. Nếu khám ưu tiên sẽ làm thủ tục tại các quầy số 01, 02 và 03.
 • Phòng khám chuyên gia sẽ làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Nếu bạn muốn khám đau gót chân với chuyên gia thì có thể đến bệnh viện vào thứ 3 và thứ 6.
 • Khám và điều trị sức khỏe theo yêu cầu (khu khám bệnh II) làm việc từ thứ 2 – sáng thứ 7. Dịch vụ này được triển khai tại khu Khám bệnh II và đối diện với Bệnh viện Chợ Rẫy. Bạn có thể tìm thấy gần với cầu vượt đường Nguyễn Chí Thanh hướng về Thuận Kiều.

3. Khi bị gai gót chân khám ở bệnh viện nào tại TPHCM?

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là địa chỉ mà bạn có thể đến để thăm khám.

3.1. Giới thiệu về bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – sáng thứ 7

Khi bị đau và gai gót chân nên khám ở bệnh viện nào tại TPHCM? Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM được biết là bệnh viện thuộc tuyến Trung ương. Đây là một trong những bệnh viện đứng hàng đầu tại khu vực phía Nam nước ta. Bệnh viện này được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Bệnh viện chuyên về Cơ xương khớp, đặc biệt có thể mạnh về Nội Cơ xương khớp.

Khoa Nội cơ xương khớp của bệnh viện chuyên chẩn đoán và điều trị những bệnh lý xương khớp. Ví dụ như bệnh loãng xương, thoái hóa xương khớp và bệnh gân cơ. Những bệnh khớp chuyển hóa như viêm khớp gout và một số bệnh khớp tự miễn. Bao gồm bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp và viêm khớp vảy nến,… 

Đau gót chân khám ở bệnh viện nào tphcm

Bệnh viện Đại học Y dược là địa chỉ chữa đau gót chân được nhiều người tin tưởng tại TPHCM

3.2. Hướng dẫn đi khám

 Hiện nay bệnh viện Đại học Y dược TP HCM có 3 cơ sở được nêu ở trên. Tuy nhiên mỗi cơ sở lại có những chuyên môn và thế mạnh khác nhau:

Cơ sở 1: Đây cũng là cơ sở khang trang và có quy mô lớn nhất của bệnh viện. Mỗi ngày cơ sở này tiếp nhận từ 7000 – 8000 lượt khám. Cơ sở vật chất, máy móc của cơ sở này đều được trang bị mới hoàn toàn và hiện đại. 

Cơ sở 2: Cơ sở này có chức năng chính là thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp. Chỉ khám chuyên sâu về một số chuyên khoa nhất định như sau:

 • Tai Mũi Họng
 • Sản phụ khoa
 • Vật lý trị liệu
 • Tiêu hóa
 • Thần kinh
 • Tim mạch
 • Cơ xương khớp…

Cơ sở 3: Chuyên khám chữa bệnh theo những phương pháp y học cổ truyền và châm cứu. Và thực hiện những dịch vụ và kỹ thuật cận lâm sàng ở cơ sở này.  Vì vậy, bạn nên khám bệnh đau gót chân ở Cơ sở 1 hoặc Cơ sở 2. 

Bài viết trên cũng đã cho bạn biết khi bị đau gót chân khám ở bệnh viện nào TPHCM. Trên đây chỉ là một số bệnh viện chuyên về cơ xương khớp tại TPHCM. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo những thông tin khác để tìm ra địa chỉ thích hợp. Khi có dấu hiệu về xương khớp, tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế ngay để được điều trị kịp thời. 

Bình luận