Máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà

207

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chạy bộ tại nhà mới, có một vài tính năng chính mà bạn đang chú ý và tìm hiểu. Máy chạy bộ tại nhà tốt nhất sẽ có kích thước thuận tiện, chạy bằng động cơ mạnh và được trang bị các tính năng cung cấp hướng dẫn tập luyện, theo dõi thể chất và giải trí. Vì máy chạy bộ luôn ở trong nhà, nên bạn cần ưu tiên những loại máy mà bạn cho là đủ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu thể dục của máy chạy bộ Elipsport các thành viên trong gia đình đồng thời cũng đủ yên tĩnh để hoạt động mà không làm phiền ai quá nhiều.

Chúng tôi đã tổng hợp các máy chạy bộ tại nhà tốt nhất trên thị trường hiện nay, trong đó đã cân nhắc các yếu tố chính như giá cả, hiệu suất và các tính năng đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại máy chẳng hạn như mô hình tốt nhất, chúng tôi đã liệt kê cho bạn một số loại máy chạy bộ nổi bật để giúp hợp lý hóa hơn nữa những tìm kiếm của bạn.

Máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà

Máy chạy bộ tại nhà tổng thể tốt nhất – SOLE F80

Mang đến sự cân bằng phù hợp giữa chất lượng thương mại, chế độ bảo hành vững chắc và giá cả, Sole F80 đã vươn lên vị trí hàng đầu của chúng tôi với tư cách là máy chạy bộ tại nhà tổng thể tốt nhất năm 2020. The F80 là lựa chọn tầm trung của thương hiệu, bao gồm tất cả các cơ sở cần thiết cho hầu hết những người chạy bộ và đi bộ. Các thành phần thông số thương mại của nó được thiết kế cho độ bền và nó có thể gập lại dễ dàng, cho phép bạn lấy lại nhiều không gian sàn hơn trong nhà sau mỗi lần tập luyện. 

Một số điểm nổi bật nổi bật của Sole F80 bao gồm: sàn chạy rộng rãi 22 ″ x 60 ″ phù hợp cho cả gia đình. Một động cơ 3.5 HP tiêu chuẩn thương mại có thể hỗ trợ chạy cũng như đi bộ, sức mạnh nghiêng lên đến 15%. Để giải trí và theo dõi số liệu thống kê tập luyện, bạn sẽ có màn hình LCD 9 inch với 10 chương trình cài đặt sẵn để bạn có thể đa dạng hóa việc luyện tập của mình.

Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê của mình thông qua ứng dụng Sole Fitness miễn phí và đồng bộ dữ liệu tập luyện này với ứng dụng thể dục yêu thích của bạn như Fitbit, Record hoặc Apple Health. F80 phục vụ cho một loạt các khả năng thể dục và các loại hình đào tạo, vì vậy nó là một lựa chọn chắc chắn để mang về nhà cho cả gia đình cùng thưởng thức. 

Máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà

Máy chạy bộ NORDICTRACK 1750

Đối với những người muốn tận hưởng các lớp đào tạo trực tuyến trên một máy chạy bộ có uy tín và được xây dựng tốt, NordicTrack Commercial 1750 là một lựa chọn tuyệt vời. Máy chạy bộ này thực sự là một thiết bị toàn diện về giá trị, độ bền và tính năng, nó phù hợp hoàn hảo cho một hộ gia đình với những người có khả năng thể dục và sở thích tập luyện khác nhau. 

Các tính năng chính bao gồm: một động cơ 3,75 CHP êm ái và yên tĩnh, có khả năng giảm độ nghiêng 15% và giảm 3% để làm săn chắc phần dưới của bạn. Màn hình cảm ứng 10 inch HD hỗ trợ iFit để đào tạo tương tác và theo dõi số liệu thống kê, âm thanh Bluetooth để bạn nghe tất cả danh sách phát bài tập yêu thích của mình. Sử dụng NordicTrack 1750 để đi bộ nhẹ nhàng hoặc chạy đường dài và liên tục kết hợp thói quen tập luyện của bạn với sự trợ giúp của iFit trên từng bước đi. Giải trí, hiệu suất và khả năng chi trả đáp ứng được trong NordicTrack Commercial 1750. 

Máy chạy bộ NORDICTRACK X22I

Tập nghiêng người là một cách tuyệt vời để tạo hình phần dưới cơ thể đồng thời đa dạng hóa thói quen tập luyện của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chạy bộ hỗ trợ luyện tập nghiêng trong khi vẫn giúp bạn giải trí, hãy xem X22i của NordicTrack. Nó có thể đạt mức độ nghiêng đáng kể là 40%, đưa việc luyện tập của bạn lên một tầm cao vượt xa những gì mà nhiều máy chạy bộ khác trên thị trường cung cấp. Khi bạn đang xem các quy trình của iFit trên Màn hình cảm ứng HD thông minh 22, độ nghiêng và từ chối sẽ tự động thay đổi theo lộ trình của Google Maps hoặc bài tập iFit mà bạn đã theo dõi. Với độ nghiêng ấn tượng này, đó là một trải nghiệm tập luyện thực sự đắm chìm và thú vị.

Máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà

Các điểm nổi bật khác bao gồm: động cơ 4.0 CHP mạnh mẽ, 44 chương trình tập luyện trên máy bay, bao gồm dây đeo ngực iFit Bluetooth để theo dõi nhịp tim không dây và khả năng âm thanh Bluetooth. X22i cung cấp dịch vụ tập luyện toàn thân, vì vậy nó rất tốt cho máy chạy bộ tại nhà vì về cơ bản bạn đang tập luyện toàn thân với một chiếc máy. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhập vai và đầy động lực để bắt đầu tập luyện nghiêng tại nhà, X22i sẽ không làm bạn thất vọng. 

Một trong những gợi ý cho các bạn khi muốn tiết kiệm chi phí để sở hữu một chiếc máy chạy bộ phòng gym xịn xò đó chính là tìm hiểu đến những mặt hàng thanh lý giá rẻ đã qua sử dụng, chi tiết tham khảo tại bài viết sau:

>> https://phunulaphaidep.org/ban-may-chay-bo-phong-gym-cu-thanh-ly/

Bình luận