Những kỹ năng tán gái bạn phải “bỏ túi” ngay. Sạch sẽ cũng là yếu tố rất quan trọng.

151

Kỹ năng tán gái như thế nào khiến người thương của bạn “đổ gục” bạn không thể nào gửi những tin nhắn nhạt nhẽo cho nàng và mong chờ phản hồi tích cực được. 

Đâu cần phải nhà mặt phố, bố làm to, nhiều tiền, sự nghiệp vững vàng, đẹp trai… thì mới tán được gái? Chỉ cần bạn biến những kỹ năng tán gái dưới đây thành bản năng tán gái của mình thì bạn có thể khiến mọi cô nàng phải “đổ”

Những kỹ năng tán gái bạn phải “bỏ túi” ngay

nhung-ky-nang-tan-gai-ban-phai-bo-tui-ngay-sach-se-cung-la-yeu-to-rat-quan-trong

1. Tự tin – Đây là bước rất quan trọng

Chuẩn bị sự tự tin là một bước không thể thiếu khi đi tán gái, bởi đơn giản nó cho thấy bạn là một người giỏi giang và biết mình có thể làm được những gì. Nếu biết được khả năng của mình, đánh giá được khả năng bản thân và có mục tiêu rõ ràng trong tương lai cùng những chiến lược rõ ràng để thực hiện nó thì mới có thể tự tin là người có kỹ năng tán gái giỏi.

Khi bạn tự tin, từng hành động của bạn sẽ trở nên phong độ và vô cùng đẹp trong mắt bạn gái. Một chàng trai e dè, khép nép, lúc nào cũng tự ti sẽ không bao giờ thu hút được người đối diện.  Bởi đơn giản anh ta là một người không có bản lĩnh, và những người như vậy không thể làm được gì. Phụ nữ không bao giờ muốn gắn bó với những anh chàng kém bản lĩnh như thế đâu.

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Bạn cũng đừng nghĩ phải có nhiều tiền thì mới có thể tự tin, chỉ cần sự thông minh và tin khả năng của bản thân. Bạn có thể tự tin vào kỹ năng tán gái của mình, khi đó từ bản thân bạn vẫn toát ra sự tự tin và đủ sức chinh phục các cô gái.

2. Kỹ năng tán gái – Hài hước ?

Sau sự tự tin là sự hài hước. Cô gái nào cũng mong muốn có người yêu là người thông minh và hài hước. Vì vậy bạn cần rèn cho mình tính cách này nếu như muốn tán đổ một nàng nào đó. Có thể bạn không đẹp trai, không giàu có, nhưng nếu như bạn tự tin và hài hước khi nói chuyện thì vẫn có thể chinh phục được nhiều cô nàng. Người ta vẫn nói ‘Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai’ cơ mà. Hầu hết các cô gái dễ bị chinh phục bởi một người đàn ông biết nói chuyện và biết cách làm cô ấy cười.

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

3. Kỹ năng tán gái –  Thể hiện sự lịch sự, ga lăng?

Đây là điều rất quan trọng trong các kỹ năng tán gái, điều này thể hiện hình ảnh cho một người đàn ông. Với phụ nữ, sự lịch sự, văn minh, ga lăng, biết chiều chuộng luôn khiến các cô gái bị thu hút. Vì vậy, hãy rèn cho mình những phép lịch sự tối thiểu để có thể chiều lòng nàng. Đôi khi, phái nữ bị cuốn hút bởi một hành động rất nhỏ như mở cửa, dẫn nàng qua đường…., 

4. Sạch sẽ cũng là yếu tố rất quan trọng.

Đây là yếu tố cũng khá cần thiết trong kỹ năng tán gái mà nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng nó quá bình thường. Nhưng thực ra điều này hề nhỏ chút nào. Một người đàn ông lịch sự, galang phải đi kèm với sự sạch sẽ, gọn gàng, quần áo chỉn chu ngăn nắp, luôn mang thắt lưng và giày phù hợp. Người không toát ra mồ hôi, răng miệng thơm tho.

Xem thêm website về chủ đề Dinh dưỡng khỏe

5. Biết cương nhu đúng lúc, đúng thời điểm.

Đừng nghĩ rằng ra sức chiều chuộng, nâng niu nàng thì sẽ được lòng nàng. Tất nhiên, chiều chuộng luôn là điều mà phái yếu mong được cánh đàn ông làm cho.  Tuy nhiên, nếu bạn lúc nào cũng làm theo mọi điều mong muốn của họ, chiều chuộng bằng mọi giá không phải là tốt. Có thể cô ấy sẽ coi thường bạn khi thấy bạn quá mê đắm nàng. Đôi khi, một cái quát nhẹ, một lời góp ý hay những lời khuyên bảo lại khiến cho nàng thích hơn. Cũng chứng tỏ bạn là người trưởng thành hơn. 

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

6. Kỹ năng tán gái – Biết người biết ta…

Chiến thuật không thể thiếu khi đi tán gái là bạn phải biết rõ đối phương như thế nào để tiến và lùi đúng lúc. Nếu như bạn thấy nàng đã gần ‘đổ’ mình, khi đó hãy lảng nàng ra một chút, để cho nàng có thời gian nhớ nhung và nghĩ đến bạn. Ban đầu, bạn có thể tán nàng nhiệt tình, nhưng khi thấy nàng có dấu hiệu bằng lòng. Lúc này, hãy sử dụng một chút ‘chiến thuật’ xa cách với nàng. Khi đó, các cô nàng sẽ ngạc nhiên vì sao bạn lại bỗng dửng dưng với cô ấy. Sau đó, chỉ cần một vài lời nói nhẹ nhàng, khéo léo là bạn đã có thể cưa đổ nàng dù trước đó cô ấy có kiêu với bạn thế nào. Đây là kỹ năng tán gái bạn cần phải ghi nhớ. 

Chúc các bạn thành công với 6 kỹ năng tán gái trên nhé ! 

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Nguồn: https://biggerpenisxxl.info/

Bình luận