Top các loại sữa dinh dưỡng cho người suy nhược cơ thể

39

Triệu chứng chung của người bị suy nhược cơ thể là mệt mỏi, chán ăn, hấp thụ kém,.. Để hồi phục sức khỏe bạn nên uống mỗi ngày một ly sữa cho người suy nhược. Vậy sữa dinh dưỡng cho người suy nhược bao gồm những loại nào?

Khi bị suy nhược cơ thể bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi và không thể làm gì được. Do đó, bạn nên bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết qua thực phẩm và các loại sữa. Trong sữa có nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao và được khuyên dùng cho người bị suy nhược. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn các loại sữa dinh dưỡng cho người suy nhược

1. Sữa dinh dưỡng cho người suy nhược cơ thể – Alpha Lipid Lifeline 

Sữa non Alpha Lipid Lifeline đang là loại sữa được nhiều người đánh giá tốt nhất hiện nay. Đây là loại sữa được tiết ra từ sữa bò mẹ trong khoảng 1-3 ngày đầu tiên. Những kháng thể và chất dinh dưỡng có chứa trong sữa non cực kỳ cao. Từ đó có thể giúp hỗ trợ cho quá trình tăng cường sức đề kháng và cải thiện sức khỏe được tốt nhất. Alpha Lipid Lifeline là một trong loại sản phẩm trên thị trường có chứa thành phần sữa non cao. Và được đánh giá tốt là loại sữa dinh dưỡng dành cho người bị suy nhược.

sữa dinh dưỡng cho người suy nhược

Alpha Lipid Lifeline là sữa dinh dưỡng dành cho người suy nhược

Alpha Lipid Lifeline là sữa được chiết xuất từ sữa non của những con bò mẹ. Chúng được chăn nuôi theo quy trình đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng của sữa tốt nhất. Sản phẩm này mang đến hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao như canxi, các kháng thể IgG, lợi khuẩn Probiotic. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa rất nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khác.

Uống Alpha Lipid Lifeline mỗi ngày sẽ giúp cho xương khớp chắc khỏe và ăn ngủ ngon ngon. Cân nặng của bạn cũng được cải thiện lên trông thấy. Hàm lượng đường và chất béo trong sữa cũng không quá cao nên người bị tiểu đường vẫn có thể uống. Người dùng cũng ít mắc bệnh vặt hơn nên có thể hồi phục sức khỏe được nhanh chóng.

2. Suy nhược cơ thể uống sữa gì để mau hồi phục sức khỏe?

Sữa Ensure Gold HMB là dòng sữa bột dành cho người suy nhược cơ thể tốt nhất hiện nay. Ensure được biết đến là dòng sữa đứng đầu của Abbott Hoa Kỳ và tin dùng trên khắp thế giới. Do đó đây cũng là dòng sữa ensure cho người suy nhược cơ thể được đánh giá cao. Đặc biệt dòng Sữa Ensure Gold HMB thuộc thế hệ mới với công thức dinh dưỡng đột phá được được đánh giá với người có sức khỏe yếu. Sản phẩm này giúp cải thiện về mặt thể lực và cả tinh thần chỉ sau khi uống 8 tuần.

sữa dinh dưỡng cho người suy nhược

Ensure Gold HMB là loại sữa dinh dưỡng thích hợp cho người suy nhược cơ thể

Ensure Gold HMB có hàm lượng chất dinh dưỡng cân đối và dồi dào. Với hỗn hợp 3 loại gồm protein, canxi, vitamin D cùng hơn 25 loại vitamin khác. Trong sữa còn chứa HMB (β-hydroxy-β-methylbutyrat) và những khoáng chất cần thiết cho hệ thống sức khỏe. Sản phẩm rất phù hợp với người lớn tuổi, người vừa ốm dậy hoặc suy nhược cơ thể. Những người bị gầy yếu lâu năm cũng có thể sử dụng loại sữa này.

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sản phẩm cũng tham gia vào quá trình tái tạo lại sức khỏe. Các khối cơ cũng được săn chắc và tái tạo lại rất hiệu quả. Do đó, sau khi dùng sữa mỗi ngày, nhứng ai bị suy nhược đã có thể đi lại và chạy bộ. Vết thương có thể lành lại nhanh chóng và tăng cường sức bền một cách đáng kể. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp tăng cường trí não, cải thiện trí nhớ và rất tốt cho người già.

3. Sữa dinh dưỡng cho người suy nhược – Sữa Goldlay Gain

Sữa Goldlay Gain được biết đến là dòng sữa tăng cân thích hợp dành cho người gầy. Đây cũng là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với hương vị thơm ngon, sữa Goldlay Gain giúp cung cấp một lượng lớn những dưỡng chất cần thiết. Những chất này đóng vào trò quan trọng quá trình phục hồi thể lực và tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi nên bạn có thể tham khảo và dùng thử.

sữa dinh dưỡng cho người suy nhược

Sữa Goldlay Gain thích hợp cho người gầy và suy nhược cơ thể

Thành phần chính có trong sữa là những nhóm vitamin (A, B1, C, D3) và các khoáng chất canxi. Các thành phần như magie, kali, cùng với kẽm và lysine đem đến cảm giác ngon miệng và thèm ăn hơn. Tuy nhiên lưu ý rằng do sữa có chứa thành phần sữa bột nguyên kem và đường lactose giúp tăng cường năng lượng rất nhanh. Nhưng có thể sản phẩm không phù hợp với những người bị tiểu đường hoặc bị dị ứng lactose. Cho nên cần hạn chế sử dụng loại sữa này đối với những đối tượng này.

Uống 2- 3 ly sữa Goldlay Gain mỗi ngày chính là bí quyết giúp tăng cân và tăng cường sức đề kháng. Các bệnh ốm vặt cũng giảm một cách hiệu quả khi sử dụng loại sữa này.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn các loại sữa dinh dưỡng cho người suy nhược. Khi chọn sữa cho người bị suy nhược bạn nên chọn loại có thành phần dinh dưỡng cao. Bạn không nên chọn loại sữa quá đặc và chứa nhiều thành phần lactose trong đó. Những người bị dị ứng với sữa và tiểu đường nên tránh loại sữa quá ngọt. Tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên tư vấn để hiểu rõ hơn về thành phần cũng như chất dinh dưỡng có trong sữa.

Bình luận