yoga giảm cân trong 7 ngày

190

Tập yoga nguyễn hiếu có thể là một cách để xoa dịu tâm trí, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để lấy lại vóc dáng và giảm cân. Bài viết dưới đây là một số tư thế có thể giúp bạn giảm bớt sự lo lắng và con số trên bàn cân.

Muốn có nhiều tư thế yoga nguyễn hiếu  và trình tự giúp bạn giảm cân? Hãy xem hết bài viết của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây và tiến thêm một bước nữa để đạt được mục tiêu thể dục của bạn.

1. Những tư thế yoga nguyễn hiếu cơ bản 

1.1. Ván

Tập plank có thể là một trong những cách tốt nhất để củng cố cốt lõi của bạn. Nó có thể không giống nhiều, nhưng hãy thả vào plank và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cảm nhận nó ở cơ bụng. Các điều chỉnh tinh tế có thể tăng cường độ nhiều hơn.

Tạo lực kéo gót chân và đỉnh đầu theo hướng ngược nhau và giữ cho ngực hướng về phía trước giữa hai cánh tay. Làm điều này hàng ngày để phát triển cơ bụng cứng như đá.

1.2. Chiến binh II (Virabhadrasana B)

Để đạt được hiệu quả cao nhất của tư thế, cố gắng uốn cong đầu gối trước của bạn để đùi của bạn song song với sàn. Bạn có thể giữ vị trí này càng lâu, thì nhiệm vụ của bạn sẽ càng chặt chẽ hơn. Bí quyết là làm dịu tâm trí và chỉ thở.

1.3. Warrior III (Virabhadrasana C)

Để có một bờ mông săn chắc hơn, Warrior III là cách để bạn đi. Ngoài việc làm săn chắc phần lưng của bạn, đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường sức mạnh cho lưng, chân và cánh tay của bạn.

Để tận dụng được nhiều hơn nữa, hãy co cơ bụng lại trong khi giữ nguyên tư thế. Bạn có thể giữ Warrior III càng lâu, mông của bạn càng được hưởng lợi.

1.4. Tam giác (Trikonasana)

Trikonasana có thể không khiến cơ của bạn rung lên như một số tư thế khác, nhưng hãy thực hiện nó thường xuyên và cơ bụng của bạn sẽ cảm ơn bạn! Chuyển động xoắn của trikonasana giúp cải thiện tiêu hóa và giảm tích tụ chất béo ở bụng.

Trên hết, bằng cách vận động các cơ ở chân và tay, bạn có thể xây dựng nhiều cơ hơn và đốt cháy nhiều chất béo hơn.

1.5. Chú chó hướng xuống (Adho Mukha Svanasana)

Tìm kiếm một cách để làm săn chắc cơ thể của bạn? Sau đó Downward Dog nó. Với một chút chú ý đến các cơ nhất định, asana này đi từ tư thế nghỉ ngơi đến một cách triệt để để tăng cường sức mạnh cho cánh tay, lưng và đùi của bạn.

Để có được lợi ích săn chắc cơ bắp nhất, hãy vận động cơ đùi của bạn khi bạn xoay chúng vào trong và thực hiện tương tự với cánh tay trên. Tiếp tục ấn xuống qua bàn tay và gót chân. Giữ nó — và đừng quên thở!

yoga nguyễn hiếu

yoga nguyễn hiếu

2. Nó giúp tôi đốt cháy calo trong khi tăng cơ bắp

Mặc dù tất cả các loại yoga đều có hiệu quả khi đốt cháy calo, cải thiện độ dẻo dai và săn chắc cơ bắp, làm dịu tâm trí và mang lại cảm giác bình yên trong nội tâm, nhưng nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, các bài tập nhất định sẽ hiệu quả hơn những bài khác.

Để đốt cháy chất béo và giảm béo, tôi tập trung vào yoga sức mạnh và dòng chảy vinyasa.

Đây là cả hai dòng chảy nhịp độ nhanh cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa rèn luyện tim mạch và sức mạnh. Sự kết hợp kép là một loại cocktail mạnh nhằm mục đích đốt cháy chất béo hiệu quả và tăng khối lượng cơ nạc. Hai loại yoga này giúp cơ thể đốt cháy từ 400 đến 600 calo mỗi giờ. Con số này tương đương với số lượng calo đốt cháy trong một giờ điển hình ở phòng tập thể dục!

Đây chỉ là một số tư thế yoga nguyễn hiếu có thể hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, như tất cả các bạn có thể đã biết, cách tốt nhất để đạt được cân nặng mong muốn, khỏe mạnh của bạn vẫn là thông qua chế độ ăn uống phù hợp và lối sống lành mạnh

 

Bình luận